Nấu ăn

Thực đơn hằng ngày của nữ sinh khiến mọi người chao đảo

Sự đa dạng của những menu kiểu healthy, bento hay cầu kì nhiều món Nhật của các cô nàng vừa giỏi giang lại khéo chuyện bếp núc khiến rất nhiều người không ngớt lời khen.
Xem thêm:

Phát cuồng với các hộp cơm bento kiểu Nhật

Thực đơn hằng ngày của nữ sinh khiến mọi người chao đảo 1

Chỉ là những hợp cơm trưa bento thôi nhưng lại cầu kỳ, bắt mắt khiến ai theo dõi vào cũng đều muốn ăn lập tức. Sau một buổi sáng làm việc căng thẳng mà được thưởng thức những hộp cơm đầy màu sắc như thế này thì bao mệt mỏi đều biến mất, năng lượng ngập tràn lại ngay.

Mâm cơm đẹp-lạ của bà nội trợ Hà thành

Thực đơn hằng ngày của nữ sinh khiến mọi người chao đảo 2

Nhìn những món ăn được trang trí chu đáo, bày biện trên các bộ bát đĩa độc đáo khiến cho mâm cơm khi nhìn vào hâp dẫn vô cùng. Việc nấu ăn đôi không phải chiều theo sở thích của bản thân mà nó còn có ý nghĩa rất lớn đối với mọi thành viên cho gia đình, là một người vợ, người mẹ thành công là nấu được những bữa ăn để chồng luôn muốn về nhà ăn cơm, để những đứa con xa quê hương lúc nào cũng nhớ về hương vị mẹ nấu.

Sinh viên trường Kinh tế chia sẻ thực đơn lành mạnh, ít calo

Thực đơn hằng ngày của nữ sinh khiến mọi người chao đảo 3

Để có được một thân thể khỏe mạnh, cô nàng này đã cất công nghiên cứu, tìm tòi các thực đơn healthy tốt cho sức khỏe. các menu này ít calo giúp giảm cân nhưng vẫn đáp ứng được năng lượng cần phải có cho cơ thể. Cách chế biến cũng không quá cầu kì nên mọi người đều có thể học hỏi, làm theo rất dễ dàng.

Du học trò trường Y đa tài, giỏi bếp nước

Thực đơn hằng ngày của nữ sinh khiến mọi người chao đảo 4

không những giỏi giang trong học hành mà cô nàng này còn rất khéo tay trong chuyện bếp nước đặc biệt là ẩm thực Nhật. Nhìn các món ăn được bày trí rất khéo trên các bộ bát đĩa gốm đúng chất Nhật khiến cho ai cũng suýt xoa mến mộ.

Công thức bánh tráng trộn

Thực đơn hằng ngày của nữ sinh khiến mọi người chao đảo 5

Bánh tráng trộn là 1 món ăn vặt khoái khẩu của mọi người. Vị dai dai của bánh tráng, vị chua dịu của xoài phối hợp với bò khô cùng rau răm, trứng tếch, đậu phộng khiến cho hương vị món ăn trở nên rất đa dạng, hấp dẫn. Với cách làm hết sức đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *